Top 5 trung tâm dạy tiếng anh tốt tại Buôn Ma Thuột, DakLak | Top24h

trung tâm dạy tiếng anh bmt
Nhu cầu học tiếng anh ở các trung tâm dạy tiếng anh BMT ngày càng nhiều và mở rộng. Bạn có biết, ở thế giới có đến 196 quốc gia xem Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính thức.Tiếng Anh được đánh giá là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Nó giúp ích rất nhiều trong ngoại giao toàn cầu. Hơn 1.5 tỷ người đã sử dụng tiếng Anh để mở rộng ngoại giao với bạn bè thế giới
Bạn có thuộc 1.5 tỷ người đó không? Đừng tách biệt bản thân khỏi xu thế hội nhập của xã hội. Hãy mở rộng kiến thức của bản thân bằng cách hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau. Trước hết bạn phải chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Nếu bạn đang sinh sống tại Đắk Lắk, đừng bỏ qua những gợi ý sau đây. Top24h xin giới thiệu bạn các trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Buôn Ma Thuột, DakLak.
be-hoc-tieng-anh

Top 5 trung tâm dạy tiếng anh tốt tại Buôn Ma Thuột

1. Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Thời đại 4.0 nhận thấy được sự phát triển mạnh công nghệ và toàn cầu hóa phát triển vược bậc. Từ đó đòi hỏi các bạn khả năng thích ứng và hội nhập để thành công. Và trong giao tiếp tiếng anh là một ngôn ngữ khác phổ biến và được sự dụng hầu hết trên các nước. Vậy nếu bạn chưa am hiểu nhiều về tiếng anh hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một khóa học nhé!
Trung tâm anh ngữ Ocean Edu là một nơi học tiếng anh giao tiếp theo phong cách mới. Với 100% là giáo viên nước ngoài được trung tâm tuyển vào. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt ở thì trường. Trung tâm tiếng anh này rất được nhiều các học viên cũng như phụ huynh lựa chọn. Với các phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo. Trong đó có phương pháp lấy học viên là trung tâm lớp học. Các giáo viên của Ocean đã giúp cho các học viên của mình lấy được tính chủ động trong quá trình học tập.
Từ đó giúp cho các học viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra thì các giảng viên luôn nắm bắt được tâm lý và thấu hiểu các học viên của mình. Từ đó các giảng viên áp dụng các phương pháp học tập và đem lại hiệu quả cao trong học tập.
Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Những điểm nổi bậc của Ocean Edu

  • Phương pháp tối ưu: Ocean luôn đưa ra các phương pháp học tập hiện đại. Đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và học ngoại ngữ 1 cách tự nhiên.
  • Môi trường giáo dục: Với các đội ngũ giáo viên nhận viên vô cùng thân thiện. Hòa động và đậm chất giáo dục Việt Nam
  • Thương hiệu lâu năm trên thì trường rất uy tín.

Thông tin liên hệ Ocean Edu: Tầng 3, toàn nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak

2. Trung tâm tiếng anh SuperKids BMT

Trung tâm ngoại ngữ BMT, được thành lập từ năm 2007, Tọa lạc tại số 219 Phan Bội Châu – Tp BMT – Tỉnh Đăk Lắk. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là Anh ngữ dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.
SuperKids Language Center tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng. Giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào. Hơn 13 năm qua trung tâm luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Buôn Ma Thuột.
Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids
Trung tâm ngoại ngữ BMT được sự cố vấn trực tiếp của Thạc Sỹ Lê Thị Hồng Vân. Giảng viên trường Đại học tây Nguyên. Hiện là Nghiên cứu sinh Tại Trường Đại Học Florida, Hoa Kỳ.
Đội ngũ giảng viên chuyên môn: Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp. Và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm. Đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.
Thông tin liên hệ SuperKids BMT: Số 219 Phan Bội Châu, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak
3. Trung tâm tiếng anh AMA BMT

Trung tâm tiếng anh tốt ở BMT này chuyên đào tạo các khóa học tiếng anh giao tiếp. Với mục tiêu nhằm giúp cho các học viên phát triển nhanh kỹ năng nghe và nói. Trong quá trình học luôn áp dụng các chương trình học thực tế trong đời sống hiện đại, kinh tế. Các bài học được áp dụng với các chủ đề đang gặp phải. Từ đó giúp các học viên nhanh chóng áp dụng được vào môi trường làm thực tế.

Trung tâm tiếng anh AMA BMT

Đến với trung tâm các học viên sẽ được phát triển kỹ năng phát âm chuẩn với quốc tế. Các kỹ năng được học độc lập để phát triển lối suy nghĩ logic. Để mở rộng phạm vi chính xác của các ngôn từ tiếng anh. Sau khi kết thúc khóa học của mình các học viên sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Ngoài ra nếu học viên muốn tiếp tục học sẽ được chuyển lên các khóa học chuyên sâu.

Thông tin liên hệ AMA BMT: 16A Ama Khê, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak.

4. Trung tâm tiếng anh KL

trung tâm dạy tiếng anh bmt giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt tại đây có thiết kế các chương trình học riêng dành cho những người đi làm, bận rộn. Từ đó giúp bạn học nhanh và ứng dụng trong các công việc thực tế. Cơ sở hạ tầng kèm các giảng viên nước ngoài chính là thương hiệu nổi bật của KL. Với các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt tốt. Giúp các học viên nâng cao kỹ năng tiếng anh nhanh chóng và một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh KL

Hệ thống với cơ sở và bộ giáo trình giảng dạy vô cùng bắt mắt người học. Bên cạnh đó, KL có 100% các giảng viên giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Với các khóa học riêng dành cho việc thi tiếng anh để lấy chứng chỉ hoặc bằng cấp. Lớp học với số lượng học viên vừa phải. Từ đó đảm bảo tốt chất lượng đầu ra dành cho các học viên.

Thông tin liên hệ KL:  146 Lê Hồng Phong, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak

5. Trung tâm tiếng anh Việt Mỹ VAEC

Đây là một trong những trung tâm giảng dạy mới. Linh hoạt với các học viên, phù hợp với mọi độ tuổi. Từ đó các lớp không bị gò bó trong 1 độ tuổi nhất định. Các học viên rất nhiều từ thiếu nhi đến các học viên đã đi làm. Có nhu cầu học hỏi và nâng cao trình độ tiếng anh của mình lên cao.

Trung tâm tiếng anh Việt Mỹ VAEC

Với các buổi học bổ sung kiến thức tiếng anh và các hoạt động ngoại khóa. Các học viên sẽ nhận ra điểm yếu của mình và cách để khắc phục. Các học viên tại KL luôn tự tin với vốn kinh nghiệm và kiến thức. Từ đó có thể sử dụng tiếng anh một cách hoàn hảo.

Thông tin liên hệ Việt Mỹ:  57A Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak

Trên đây, Top24h đã giới thiệu cho bạn các Trung tâm dạy tiếng anh BMT tốt nhất trong năm 2020. Top24h luôn cập nhập các tin tức mới dành cho bạn. Đăng ký để có thể theo giõi các tin tức hấp dẫn cùng chúng tôi nhé! Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *